Loading alternative title

Giải Billiards 3 băng World Cup 2017 (từ 22-28/5) đang diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q1, TP.HCM). Vòng loại giải đấu (từ 22-24/5) góp mặt rất nhiều gương mặt cơ thủ nữ xinh đẹp. Trong ảnh, nữ cơ thủ Kim Jungmi đến từ Hàn Quốc đang thi đấu. Theo quy định của Liên đoàn Billiards thế giới (U.M.B), cơ thủ tham gia vòng loại sẽ có điểm trên BXH. Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt cho các “người đẹp” tích lũy điểm số nhằm cải thiện vị trí của mình.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp giải đấu bi-a World Cup tổ chức tại Việt Nam. Kim Jungmi cho biết cô thích đến Việt Nam thi đấu bởi chi phí sinh hoạt, di chuyển tốt hơn rất nhiều khi tham dự các giải ở châu Âu.

Đồng quan điểm đó, nữ cơ thủ Hayashi Namiko (Nhật Bản) cũng là một trong những “bóng hồng” thích tham dự giải đấu trên đất Việt. Ở vòng loại, cô để lại ấn tượng bằng seri 6 điểm đẹp mắt.

Ishii Mai cũng là một cái tên nữ  nổi bật tại xứ sở Kim chi. Nữ cơ thủ cho biết cô rất thích thưởng thức và thường xuyên chia sẻ ảnh các món ăn Việt Nam lên mạng xã hội.

Nổi tiếng nhất trong số các cơ thủ nữ qua Việt Nam lần này phải kể đến Degener Gulsen (Thổ Nhỹ Kỳ). Có kinh nghiệm chơi bi-a hơn 10 năm, cô từng vô địch ở nhiều giải nữ hàng đầu tại Đức, Thổ Nhỹ Kỳ, Hà Lan, Tây Ban Nha.. và cả vô địch nữ châu Âu

 

  • Chia sẻ:
 Tiều đề tin tức trước Tiêu đề tin tức sau 

Tin tức liên quan

image title here

Some title