Loading alternative title

Điều khoản sử dụng

Ban quản trị xin gửi đến các bạn những quy định khi tham gia sân chơi BIDA ĐỎ. Khi bạn đăng ký tham gia, đã mặc nhiên chấp nhận tuân thủ những quy định này.

I. QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƠI

1. 1 Về tư cách pháp lý

- Tất cả người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể  tham gia dịch vụ trò chơi BIDA ĐỎ

1. 2 Quy định khi đăng ký tài khoản.

- Người chơi khi đăng ký tài khoản nên cung cấp đầy dủ, chính xác thông tin như số điện thoại, số CMND,…Đây là những yêu cầu bắt buộc để BQT sẽ căn cứ vào những thông tin này khi trao giải thưởng cho người chơi cũng như giải quyết các rủi ro, tổn thất xảy ra nếu có. Các trường hợp thông tin không đúng sự thật hoặc thiếu thông tin sẽ không được xem xét giải quyết.

1. 3 Quy định khi đặt tên (tên nhân vật, tên câu lạc bộ, hội nhóm và tên tài khoản)

- Không được sử dụng tên liên quan đến danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước.

- Không được đặt tên, tạo biểu tưởng có nội dung phản động, liên quan đến chính trị, bài xích tôn giáo, kích động bạo lực, đi lại truyền thống văn hóa của Việt Nam.

- Không được đặt tên, biểu tượng có nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

- Không được đặt tên, tạo biểu tượng có nội dung phá rối, làm mất uy tín của các dịch vụ do BIDA ĐỎ cung cấp.

Tất cả các hành vi vi phạm quy định này đều bị xử lý ở mức độ cao nhất là khóa tài khoản vĩnh viễn.

1. 4 Mật khẩu

- Tuyệt đối giữ gìn mật khẩu của mình, hạn chế chia sẻ cho người chơi khác. Các trường hợp tổn thất do lộ mật khẩu sẽ không được khôi phục.

- Khái niệm mật khẩu ở đây được hiểu là mật khẩu đăng nhập và câu hỏi bí mật.

1. 5 Các hành vi sau tuyệt đối nghiêm cấm

- Xâm phạm, tiếp cận, sử dụng hay sử dụng bất kỳ sự can thiệp nào đến các phần trong máy chủ trò chơi.

- Sử dụng chương trình, công cụ để thay đỏi kết quả, làm mất tính công bằng của trò chơi. Lợi dụng lỗi hệ thống để phá hoại và trục lợi.

- Mạo danh các thành viên khác, mạo danh các thành viên BQT BIDA ĐỎ

- Truyền bá các thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ và sỉ nhục người chơi khác. Các nội dung khiêu dâm, đe dọa, vi phạm đạo đức chung của xã hội hay các văn hóa phẩm vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam hiện hành.

- Truyền bá quảng cáo chưa nhận được sự đồng ý của đơn vị chủ quản trò chơi.

- Nghiêm cấm tất cả các hành vi văng tục, nhục mạ, bôi nhọ những người chơi khác dưới mọi hình thức.

1. 6 Về hình thức xử phạt

Dựa vào đánh giá mức độ nghiêm trọng, ban quản trị sẽ quyết định đến những hình thức xử phạt tương ứng:

- Nhắc nhở riêng, qua tin nhắn, điện thoại. Truy thu số Chip, số điểm xếp hạng không hợp pháp.

- Nhắc nhở trên trang chủ, truy thu số Chip, số điểm xếp hạng không hợp pháp.

- Khóa tài khoản 3 ngày, truy thu số Chip, số điểm xếp hạng không hợp pháp.

- Khóa vĩnh viễn tài khoản, truy thu tất cả số Chip, số điểm xếp hạng không hợp pháp.

Các trường hợp chưa cập nhật vào bảng trên sẽ được xử lý tùy theo đánh giá mức độ hậu quả từ ban quản trị.

II. CÁC THỎA THUẬN CHUNG

2. 1 Các thay đổi về nội dung của trò chơi

- BQT có thể - với toàn quyền hạn của mình bổ sung, thay đổi, xóa bỏ bất kỳ thông tin nào của trò chơi mà không cần thông báo trước.

- Nếu không đồng ý với các thay đổi đó, các bạn có thể nhưng sử dụng dịch vụ. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ mặc nhiên được hiểu là đồng ý với các thay đổi đó.

2. 2 Thay đổi quy định

- BQT có toàn quyền thay đổi những điều khoản không còn phù hợp trong quy định mà không cần thông báo trước.

- Nếu không đồng ý với các thay đổi đó, các bạn có thể nhưng sử dụng dịch vụ. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ mặc nhiên được hiểu là đồng ý với các thay đổi đó.

2. 3 Sự gián đoạn của dịch vụ

- BQT có quyền ngừng cung cấp dịch trong khoảng thời gian nhất định để bảo trì, sửa chữa máy móc và sẽ có thông báo trước cho người chơi trên Web chính thúc của trò chơi. BQT không bảo đảm bạn có thể kết nối vào dịch vụ bất cứ lúc nào.

- Bạn thừa nhận dịch vụ của BIDA ĐỎ có thể bị gián đoạn bởi các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát ví dụ: Chập điện, thiên tai, hỏa hoạn…BQT không chịu trách nhiệm cho việc gián đoạn dịch vụ, trì hoãn hay không thể cung cấp vì các lý do trên.

2. 4 Cấm truy cập

- BQT có toàn quyền, tại bất cứ thời điểm nào cấm, từ chối truy cập của các bạn vào trò chơi hoặc bất kỳ phần nào của hệ thống nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong bản quy định hoặc chúng tôi cho rằng hành vi đó là phù hợp và cần thiết.

2.5 Quy định về bồi thường

- BQT tiếp nhận và xử lý bồi thường đối với các trường hợp thiệt hại từ lỗi hệ thống, dịch vụ được cung cấp bởi BIDA ĐỎ.

- BQT chỉ tiếp nhận đối với các tài khoản đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu tại quy định đăng ký tài khoản.

- Các vấn đề mất mát do gian lận, sơ suất của người chơi, BQT sẽ tùy tính chất của sự việc để xử lý với tiêu chí đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

2.6 Thông tin về bên thứ ba

- Thông tin được cung cấp tại hệ thống game BIDA ĐỎ có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc chọn lọc từ các nguồn. Những thông tin đó không được coi là khuyến nghị hoặc xác thực của BIDA ĐỎ cho bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

- BQT không độc lập thẩm định thông tin và không có trách nhiệm nếu thông tin bên thứ ba không cập nhật. Theo đó, BQT không nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin ấy.

- Trong quá trình vận hành, trong game có thể xuất hiện thông tin từ bên thứ 3 như: người chơi mua bán, trò chuyện và các thông báo hội nhóm. Đó là những thông báo BQT không trực tiếp ban hành. Chúng tôi khuyến khích người dùng nên cân nhắc trước khi tin dùng các thông tin này.

- Đội ngũ GM trực trong game của BIDA ĐỎ sẽ trực tiếp ngăn chăn các thông tin từ bên thứ 3 nếu phát hiện thấy nghi vấn có tính chất vi phạm.

2.7 Liên kết đến và đi tới hệ thống của BIDA ĐỎ

- Là các liên kết tới hệ thống của BIDA ĐỎ có thể dẫn bạn tới các website khác. Các bạn thừa nhận và đồng ý rằng: BIDA ĐỎ không chịu trách nhiệm về sự chính xác cũng như tính giải trí của bất kỳ thông tin nào do website liên kết cung cấp.

- Lên kết tới các website khác không cấu thành sự xác nhận của chúng tôi về thông tin, sản phẩm, quảng cáo hay các tài liệu khác của website đó.

2.8 Về việc đảm bảo sự ổn định của  kết nối mạng Internet

- Trong quá trình chơi game, người chơi cần đảm bảo kết nối Internet của mình luôn luôn ổn định.

- Trong suốt quá trình diễn ra phiên chơi mà xảy ra việc gián đoạn kết nối hoặc người chơi cố ý bỏ dở cuộc chơi thì sẽ bị xử thua trong phiên chơi đó.

- Trong trường hợp phiên chơi bị hủy giữa chừng do máy chủ bị reset, toàn bộ số Chip của người chơi đã đặt sẽ được hoàn trả.

2.9 Quyền sở hữu trí tuệ

- Sản phẩm hệ thống game online BIDA ĐỎ đã được cấp đăng ký quyền tác giả do cục bản quyền tác giả.

- Tất cả các hành vi tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền, phân phát mà không nhận được sự đồng ý bằng văn bản BIDA ĐỎ đều là trái pháp luật.

- BIDA ĐỎ được phép sử dụng các đóng góp, phản hồi của người chơi để thay đổi sản phẩm sản phẩm. Bạn từ bỏ bất kỳ quyền và sự đòi hỏi với tất cả các khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hay các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng “Góp ý”, “Phản hồi” của bạn cho việc chỉnh sửa sản phẩm.

2.10 Thông tin người dùng

- Với các dịch vụ yêu cầu đăng ký tài khoản. BQT yêu cầu các bạn cung cấp thông tin chính xác. BQT có thể sử dụng các thông tin này để làm các cuộc khảo sát, đánh giá về các chương trình khuyến mãi, sự kiện cho sản phẩm. Ngoài ra BQT sẽ không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu không nhận được sự cho phép của các bạn.

- BQT chỉ đưa ra các thông tin cá nhân, địa chỉ IP cho người dùng khi luật pháp Việt Nam yêu cầu để giải quyết các việc thực sự cần thiết.

- BQT chỉ chịu trách nhiệm với thông tin đang được giữ kín do chúng tôi là bên duy nhất. Nếu có bên thứ 3, việc bảo mật thông tin nằm ngoài khả năng của BQT.

III. LUẬT ÁP DỤNG

Quy định trên đây được thực thi theo pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của BIDA ĐỎ, bạn đã mặc nhiên chấp nhận các điều khoản trong văn bản Quy định này. BIDA ĐỎ hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam và cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam. Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp Việt Nam và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của BIDA ĐỎ

Trân trọng

 

  • Chia sẻ:

image title here

Some title